GIỚI THIỆU

Beauty Place Blog là một website chuyên review các sản phẩm về làm đẹp, chia sẻ các kiến thức làm đẹp cho các bạn trẻ. Beauty Place Blog sẽ trở thành một nơi để các bạn tìm hiểu những kiến thức về làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất.

Hiện nay nhiều người có xu hướng mua các mặt hàng mỹ phẩm online, tuy nhiên khi mua hàng bạn cần phải có kiến thức và có phương pháp để mua được sản phẩm chuẩn, chất lượng, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Để giúp các bạn có nhiều kiến thức trong việc chọn mua mỹ phẩm online chúng tôi đã thành lập blog Beauty Place Blog vào tháng 11/2020 và chia sẻ các kiến thức chúng tôi tích lũy được nhiều năm trong ngành làm đẹp lên blog này.

Với mong muốn giúp được nhiều độc giả lựa chọn được sản phẩm làm đẹp tốt Beauty Place Blog sẽ hướng tới 2 chuyên mục đó là chuyên mục REVIEWKIẾN THỨC LÀM ĐẸP

VỀ CHUYÊN MỤC REVIEW

Trong chuyên mục này chủ yếu là đánh giá, reivew, chia sẻ cho các bạn trẻ những loại mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm hay thiết bị làm đẹp chất lượng, giá cả hợp lý. Chuyên mục này giúp bạn đựa ra những quyết định đúng khi chọn mua một sản phẩm làm đẹp nào đó.

VỀ CHUYÊN MỤC: KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

Đây là chuyên mục chia sẻ các kiến thức làm đẹp khá rộng bao gồm các xu hướng làm đẹp, cập nhật các thông tin về làm đẹp,… Đến với chuyên mục này bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về kiến thức làm đẹp mỗi ngày.

Tác giả của Beauty Place Blog là của ai?

Chúng mình có một đội ngũ sản xuất nội dung và người kiểm duyệt nội dung trước khi đăng bài lên website là Nguyễn Thu Hà. Nguyễn Thu Hà cũng là tác giả và là người chịu trách nhiệm nội dung của các bài viết trên Beauty Place Blog. Với 4 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, hóa mỹ phẩm nên Hà đã tích lũy được một lượng kiến thức đủ lớn, bên cạnh đó là quá trình học hỏi và tìm tòi không ngừng, Hà sẽ chia sẻ hết những kiến thức có được lên Beauty Place Blog để đem đến những kiến thức hữu ích cho tất cả độc giả.

Nguyên tắc biên tập

Chất lượng nội dung trong trang web là yếu tố chúng tôi đánh giá hàng đầu, tất cả thông tin đều chính xác và đem lại hiệu quả cao cho độc giả. Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi sẽ liên tục tạo ra những nội dung chất lượng, chính xác không sai lệch thông tin gây ảnh hưởng tới độc giả.

Tuy nhiên nếu như có những đánh giá bạn cho rằng cần thay đổi, vui lòng gửi form liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ beutyplaceblog@gmail.com

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0971663136

Địa chỉ: Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Email: beutyplaceblog@gmail.com

Tác giả: Nguyễn Thu Hà

Các liên kết mạng xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/BeautyPlaceBloghn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/beautyplaceblog

Twitter: https://twitter.com/beautyplaceblog

About.me: https://about.me/beautyplaceblog

Business site của BeautyPlaceBlog: https://beautyplaceblog.business.site/

5/5 (1 Review)
Copy link
Powered by Social Snap