8 lời khuyên cho cơ bụng phẳng

Làm thế nào để có được cơ bụng phẳng

 

Giống như cuộc tìm kiếm Chén Thánh, nhiều người đang thực hiện sứ mệnh cải thiện cơ bụng của mình. May mắn thay, cơ bụng bị mất có thể được tìm lại chỉ với một chút nỗ lực. Chín bài tập đơn giản và lời khuyên về lối sống này thực sự có tác dụng.

Số 1: Suy nghĩ về bài tập toàn thân

 

Đừng quá tập trung vào cơ bụng mà bỏ qua các cơ khác. Bạn sẽ trông đẹp hơn nếu tất cả các cơ cốt lõi của bạn đều săn chắc. Điều đó bao gồm cơ mông và cơ lưng của bạn. Các bài tập Pilates là một cách để rèn luyện tất cả các cơ cốt lõi, cộng với cánh tay và chân. Một lớp đào tạo hoặc huấn luyện viên cá nhân cũng có thể thực hiện được công việc này. Mới tập thể dục? Bắt đầu từ từ. Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

 >>>Có thể bạn thích đọc bài viết này: Bí quyết làm đẹp của người nổi tiếng
 

Số 2: Thử Canoe Twist

 

Đứng thẳng, hai chân dang rộng. Khóa ngón tay của bạn để tạo độ bám chắc chắn. Thở ra và quét bàn tay, cánh tay, vai và ngực sang trái, như thể bạn đang chèo một chiếc ca nô. Đồng thời, nâng đầu gối trái lên và sang phải. Hít thở sâu vào và trở về vị trí bắt đầu. Thở ra và thực hiện động tác sang bên phải. Tiếp tục đổi bên trong 20 lần lặp lại.

 Làm đẹp - Thời Trang
 

Số 3: Đá mèo

 

Đứng khép chân, hai tay dang ra hai bên như cánh máy bay. Thở ra và nhấc chân phải về phía trước và lên. Đồng thời, đưa hai tay về phía trước ngang tầm vai và vòng qua cột sống như một con mèo. Rốn sẽ có cảm giác như đang ấn vào cột sống. Hít vào, mở lưng ra và trở về vị trí ban đầu. Lặp lại với cái chân trái của các bạn. Đổi bên trong 21 lần.

 
 

Số 4: Tập Pilates Zip Up

 

Đứng thẳng, gót chân khép vào nhau, ngón chân hơi hướng ra ngoài. Đưa cánh tay lên, chắp tay, dưới cằm. Thở ra và ấn cánh tay của bạn xuống. Giữ bàn tay và cánh tay của bạn rất gần với cơ thể. Đồng thời, nhấc gót chân lên khỏi mặt đất bằng mũi chân. Giữ trong hai giây ở “đỉnh”, hít vào và trở lại vị trí bắt đầu. Cơ bụng “vào và lên” và cánh tay hạ xuống. Thực hiện 21 lần.

 
 

Số 5: Kiểm tra chế độ ăn uống của bạn

 

Bạn có thể tập cơ bụng cho đến khi bò về nhà. Nhưng nếu bạn có thêm mỡ bụng, cơ bụng săn chắc của bạn sẽ không lộ ra. Để giảm mỡ bụng, bạn phải xem bạn ăn gì và hoạt động như thế nào. Ăn ít hơn và di chuyển nhiều hơn, đồng thời lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy nghĩ đến protein nạc và rau, không phải bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên nhiều dầu mỡ.

 
 

Số 6: Đạo cụ rất thú vị nhưng không bắt buộc

 

Bóng ổn định và bóng Bosu, dây đai và dây đeo, đồng thời việc tham gia phòng tập thể dục có thể tăng thêm sức hấp dẫn cho quá trình tập luyện. Nhưng bạn không thực sự cần bất kỳ thứ nào trong số chúng để có cơ bụng khỏe hơn. Đưa bài tập cơ bụng vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Ngoài ra, hãy đứng thẳng và thở ra, đồng thời hóp bụng vào cột sống. Hãy thử điều này khi bạn đi bộ, xếp hàng ở cửa hàng hoặc trò chuyện tại một bữa tiệc.

 >>>Có thể bạn thích đọc bài viết này: Chăm sóc sắc đẹp – 7 mẹo làm đẹp
 

Số 7: Đặt mục tiêu thực tế

 

Cơ bụng của ngôi sao hoặc vận động viên yêu thích của bạn rất đáng để bạn hướng tới, nhưng đừng mong bắt chước chúng. Gen của bạn có thể đóng một vai trò trong hình dạng cơ thể của bạn. Tất nhiên, đó không phải là lý do để từ bỏ và hướng tới lọ bánh quy. Đặt mục tiêu thực tế tập trung vào cơ thể của bạn chứ không phải vào hình ảnh hoàn hảo nào đó. Bạn sẽ trở nên vững chắc hơn và hạnh phúc hơn.

 
 

Số 8: Hãy làm mọi việc chậm lại

 

Thay đổi phần giữa của bạn là vấn đề tiến triển chậm và ổn định, không phải là giải pháp nhanh chóng. Con đường đến với cơ bụng phẳng của bạn thậm chí có thể gặp một số trở ngại (xin chào, ăn uống trong kỳ nghỉ!). Nhưng nếu bạn dành thời gian và kiên trì, phần giữa của bạn thực sự có thể đi từ yếu đến tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)
Copy link
Powered by Social Snap